Chuyên sửa chửa lắp đặt cách sét , cách âm trần

Dịch vụ
Chuyên sửa chửa lắp đặt cách sét , cách âm trần

  Điều hòa âm trần thạch cao có thiết kế chìm trần giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bài viết sau, Điện Lạnh Hải Đăng xin hướng dẫn bạn cách lắp điều hòa âm trần thạch cao chuẩn hãng.

  Điều hòa âm trần thạch cao là gì?

  – Điều hòa âm trần thạch cao là loại điều hòa có phong cách thiết kế chìm vào trong trần, gió lạnh được đi qua những ống gió đến cửa gió mà người sử dụng đã lắp ráp .

  – Cấu tạo của máy điều hòa âm trần thạch cao cũng tương tự như các dòng điều hòa khác gồm có:

  • Dàn lạnh: Dạng hình chữ nhật được thiết kế chìm vào bên trong trần thạch cao. Nếu bạn đứng từ dưới nhìn lên sẽ không thấy dàn lạnh mà chỉ thấy các cửa gió sau khi lắp đặt hoàn thiện.
  • Dàn nóng: Dàn nóng thì gồm có các bộ phận như máy nén, dàn tản nhiệt, quạt tản nhiệt… tương tự như các dòng điều hòa thông thường.

  – Bên cạnh đó, điều hòa âm trần thạch cao còn có những mạng lưới hệ thống ống dẫn gas, ống dẫn nước và dây điện điều khiển và tinh chỉnh liên kết .

  Có nên lắp máy điều hòa âm trần thạch cao không?

  – Tùy theo mục tiêu sử dụng mà bạn sẽ xem xét là có nên lắp điều hòa âm trần hay không nhé .

  • Nếu bạn muốn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
  • Chi phí đầu tư của bạn luôn rồi rào.
  • Lắp điều hòa âm trần mà không ảnh hưởng đến thiết kế phòng.
  • Khả năng làm mát nhanh và hiệu quả.

  Cách lắp điều hòa âm trần thạch cao chuẩn hãng

  Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh điều hòa âm trần thạch cao

  – Lựa chọn vị trí lắp ráp máy cần chắc như đinh, bảo vệ chịu lực tối thiểu gấp 4 lần khối lượng của dàn lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên lắp máy ở vị trí TT phòng để khí lạnh hoàn toàn có thể phân bổ nhanh và đều hơn .
  – Một chú ý quan tâm nữa là bạn cần xem xét vị trí lắp ráp sao cho hài hào với nội thất bên trong của căn phòng .

  Bước 2: Lắp đặt dàn lạnh

  – Sau khi đã lựa chọn được vị trí lắp ráp dàn lạnh thì tất cả chúng ta sẽ triển khai lấy giấu để bắn cố định giá treo. Tấm lấy giấy thì được đi kèm bên trong dàn lạnh, khi lấy giấu bạn chú ý quan tâm chiều liên kết ống đồng để tránh nhầm lẫn .

  – Ty dùng để treo dàn lạnh những bạn nên dùng loại ty 10 hoặc ty 12 để bảo vệ năng lực chịu lực. Đồng thời tất cả chúng ta cũng nên xiết thêm long đen và ốc hãm ở đầu tiếp xúc với trần bên tôn .

  – Tiếp đến bạn hãy treo dàn lạnh nên và dùng thước ni vô để đánh giấu thăng bằng.

  Bước 3: Lắp đặt đường ống gas

  – Bạn hãy lựa chọn đúng loại ống có size với máy, sau đó đo chiều dài từ dàn nóng đến dàn lạnh rồi cắt ống và leo ở dưới đất. Khi loe hãy hướng ống xuống phía bên dưới để tránh những mạt bụi bị chui vào bên trong đường ống .
  – Sau khi loe xong thì hãy dùng tay siết ốc sao cho đến khi vào gần kịch đầu. Sau đó bạn hãy dùng cờ lê lực để xiết lại một lần nữa cho chắc như đinh .

  Bước 4: Nối ống xả trong nhà

  – Ống xả cho máy điều hòa âm trần thạch cao yên cầu có độ dốc 1 % và sử dụng đường ống có kích cỡ tối thiểu là D27 .
  – Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm để làm bẫy nước cho máy ( tùy mode )

  Bước 5: Lắp đặt mặt nạ – Panel

  – Bạn dùng tuốc nơ vít tháo bốn góc của mặt panel ra, sau đó gá vào mặt lạnh của máy. Tiếp đến hãy chỉnh sửa sao cho 4 góc của mặt nạ ốp sát vào trần thạch cao .

  Bước 6: Lắp đặt dàn nóng điều hòa âm trần thạch cao

  – Dùng thước mét để đo size chân giá cục nóng, sau đó hãy ghi lại trên tường. Tiếp đến bạn hãy dùng khoan bê tông để khoan ốc vít cho máy, khi khoan hãy hướng mũi khoan xuống phía dưới để tăng năng lực chịu lực .

  – Tiếp theo tất cả chúng ta sẽ liên kết ống đồng tựa như như khi làm với dàn lạnh. Khi đấu điện thì cũng chú ý đúng với mầu dây trong dàn lạnh .

  Bước 7: Chú ý khi vận hành chạy thử

  – Bạn hãy bật attomat của máy lên, tiếp đến bật máy cho chạy từ 15 – 20 phút để kiểm tra xem đường thoát nước có tốt không. Các thông số kỹ thuật như dòng điện và áp suất gas có tốt không .

  0868.234.894 - 0974.854.418
  dienlanhhaidang0512@gmail.com
  30/7/26 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
  Nhận thông báo
  Hãy để lại email để nhận thông báo mới nhất từ chúng tôi nhé!
  CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI ĐĂNG - Sửa Điện Lạnh Hải Đăng Quận 7 CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI ĐĂNG - Sửa Điện Lạnh Hải Đăng Quận 7 https://www.youtube.com/@Dienlanhhaidang19
  Fanpage
  Bản quyền © 2023 Điện Lạnh Hải Đăng - Điện Lạnh Quận 7. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 2 | Hôm nay: 25 | Tổng: 50977